นาฬิกา
เข้าสู่ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก

fjrigjwwe9r0tb_HeadMenu112:DataDetail1

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ

ข้าพระพุทธเจ้าคณะผู้บริหาร ครู ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนมหาไถ่ศึกษาบ้านน้อยสามเหลี่ยม

ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนมหาไถ่ศึกษาบ้านน้อยสามเหลี่ยม เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

เชิญร่วมกิจกรรมบัณฑิตน้อย ประจำปี 2562

Copyright 2016 by www.mht.ac.th